ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ PBN เว็บพนัน

ทำไมเว็บพนันออนไลน์ถึงต้องใช้ PBN แบคลิงค์

  • แบคลิงค์จาก PBN นั้น ทุกอย่างจะอยู่ในการควบคุมของเราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นความยาวของบทความ คุณภาพของเนื้อหา รวมไปถึง การกำหนด Anchor text ที่จะใช้ในบทความ ต่างจากแบคลิงค์รูปแบบ Guest Post ที่เราไม่สามารถทำตามที่ต้องการได้ทุกอย่างโดยแต่ละเว็บไซต์ จะมีกฏ และ ข้อบังคับ และรายละเอียด Guest Post ที่ต่างกันออกไป
  • เว็บพนันออนไลน์ เป็นเว็บที่ผิดกฏหมายในประเทศไทย ทำให้การหาเว็บสำหรับ Guest Post นั้นทำได้ยากมาก เพราะเว็บส่วนใหญ่จะไม่รับลง Guest Post ของเว็บพนัน
  • การทำ SEO ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง อย่างพนันออนไลน์ อีกทั้งยังมีข้อจำกัดเนื่องจากผิดกฏหมาย ทำให้เหลือทางเลือกไม่มากนักหากพูดถึงการสร้างแบคลิงค์ จริงๆแล้ววิธีที่ดีที่สุดคือการที่คุณสร้าง PBN ขึ้นมาใช้ส่วนตัว แต่วิธีนี้นั้นยุ่งยาก และ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะ หากเกิดพลาดขึ้นมาจาก PBN ที่ส่งผลดี จะกลายเป็นส่งผลเสียได้ง่ายๆเลย วิธีที่คุ้มค่ามากที่สุด คือการซื้อแบคลิงค์จาก PBN จากผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ

การตรวจสอบคุณภาพของ PBN จากผู้ให้บริการ

หากคุณได้ซื้อ PBN ให้เว็บไซต์ของคุณ โดยไม่ตรวจสอบคุณภาพของ PBN จากผู้ขาย อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อเว็บไซต์ของคุณ ดังนั้นทีมงานของเราจึงสรุปรายการที่คุณต้องตรวจสอบก่อนที่จะทำการซื้อ PBN 

1.แบคลิงค์

คุณควรจะตรวจสอบให้แน่ใจว่า แต่ละ PBN นั้นจัดทำขึ้นจาก โดเมนหมดอายุที่มีแบคลิงค์์โปรไฟล์คุณภาพ โดยใช้เครื่องมือ เช่น Ahrefs เพื่อตรวจสอบแบคลิงค์ของ PBN ดังกล่าวว่าดีหรือไม่ 

ตัวอย่างแบคลิงค์โปรไฟล์ของ PBN ที่เราได้จัดทำขึ้นจากโดเมนประมูล

2.ประวัติโดเมนในอดีต

ประวัติโดเมนในอดีตเป็นสิ่งที่สำคัญ คุณควรหลีกเลี่ยง PBN ที่มีประวัติโดเมนในอดีตไม่ดี เช่น

  • เคยเป็นเว็บสแปมมาก่อน
  • มีประวัติเคยทำเป็น PBN มาก่อน

การตรวจสอบประวัติของโดเมนนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก โดยเว็บไซต์ archive.org ให้ทำการใส่ชื่อโดเมน PBN ที่ต้องการตรวจสอบในช่องหมายเลข 1 และ เลือก Search archived web sites ตามหมายเลข 2 จากนั้นคลิก Go

3.ตรวจสอบตัวเว็บไซต์ PBN

ควรหลีกเลี่ยงการซื้อ PBN ที่

  • เนื้อหาบนบนเว็บไซต์ PBN ไม่มีความเกี่ยวข้อง
  • บทความบน PBN ไม่ใช่ภาษาไทย  ข้อสังเกตุ   ไม่ควรซื้อ PBN จากผู้บริการที่ ไม่อนุญาติให้ใช้บทความภาษาไทย สามารถใช้ภาษาไทย ได้แค่ anchor text เนื่องจากส่วนใหญ่ ผู้ขายเหล่านี้จะซื้อบริการของชาวต่างชาติ ที่คุณภาพต่ำในราคาถูก มาขายต่อในราคาสูงทำให้คุณได้ของที่ไม่ดี ในราคาที่เกินจริง
  • หน้าตาของเว็บไซต์จัดทำขึ้นมาลวกๆ ไร้คุณภาพ
  • มีการลิงค์ออกไปเว็บอื่นมากเกินไป